K-OTIC กับคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย 15 ก.ค. นี้ พิเศษลดค่าบัตร 10% สำหรับสมาชิก ilovekamikaze

Passed event — 10 มิถุนายน 2012


ชื่อคอนเสิร์ต: K-OTIC THE MEMORY CONCERT

วันคอนเสิร์ต
วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2555 เวลา 4 โมงเย็น

สถานที่จัด  
รอยัล พารากอน ฮอลล์ – ชั้น 5 สยามพารากอน

บัตรราคา: 500 / 800 / 2,000 บาท / 1,500 บาท / 1,000 บาท / 500 บาท
พิเศษ! สำหรับชาว ilovekamikaze.com ได้รับส่วนลดราคาบัตร 10%เมื่อ Login และจด Member ID นำมาซื้อบัตร K-OTIC THE MEMORY CONCERT (1 ID code สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 2 ใบ)

เปิดจองบัตร:   4  มิถุนายน  2555 (10:00 น.) เป็นต้นไป ทาง www.gmmlive.com

หลังจากการเปิดแถลงข่าวแยกวงของหนุ่ม Boy Band ชื่อดังอย่าง K-OTIC  วันนี้ K-OTIC พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายที่จัดขึ้นเพื่ออำลาแฟนๆ ในคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า “K-OTIC THE MEMORY CONCERT” จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค. นี้ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ คอนเสิร์ตครั้งนี้ K-OTIC ทุ่มเทอย่างเต็มที่ที่สุดเพื่อให้แฟนๆได้เก็บเป็นความทรงจำที่ดี ซึ่งพวกเขาขอจัดเต็มให้ครบทุกรูปแบบ ทั้งความสนุก ความมันส์ และความประทับใจที่อาจเรียกน้ำตาได้แน่นอน โดยจะพาทุกคนย้อนความทรงจำดีๆตลอดช่วงชีวิต 5 ปีของการเป็น K-OTIC อัดแน่นกับทุกเพลงฮิต ทั้งร้อง ทั้งเต้น พร้อมภาพวันวานที่คุณจะได้เห็นบนเวทีนี้อีกครั้ง! ในบรรยากาศคอนเสิร์ตที่เป็นกันเองและอบอุ่นกว่าครั้งไหนๆ ใกล้ชิด พูดคุย ระบายความในใจ ส่งเสียงกรี๊ดเป็นครั้งสุดท้ายให้กับพวกเขาตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม


ผังที่นั่ง คอนเสิร์ต K-OTIC

K-OTIC THE MEMORY CONCERT จะเปิดจองบัตรพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 9 มิ.ย.นี้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท ประตูเปิด 15.00 น. เริ่มแสดง 16.00 น.

K-OTIC ยุบวง แถลงข่าว แยกวง อย่างเป็นทางการ

[ข่าวเก่า] 5 หนุ่มบอยแบนด์ K-OTIC จะต้องอำลาแฟนคลับแยกย้ายกันไปทำภารกิจส่วนตัว โดยจัดแถลงข่าวไปเมื่อ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อชี้แจงข้อสงสัยต่าง ๆ

หนุ่ม ๆ K-OTIC ทั้ง เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, โทโมะ วิศว ไทยานนท์, เคนตะ ซึทจิยะ, จงเบ ปาร์ค และ ป๊อปปี้ ภาณุ จิระคุณ ขึ้นแถลงข่าวด้วยสีหน้าเศร้าหมองถึงเหตุที่ต้องยุบวง โดยกล่าวว่าจงเบต้องกลับไปเป็นทหารที่ประเทศเกาหลี ส่วนป๊อปปี้ก็ได้ทุนไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ต่างประเทศ ดังนั้นเมื่อวง K-OTIC มีสมาชิกไม่ครบ ก็คงไม่ใช่ K-OTIC จึงจำใจต้องยุบวง โดยจะทำงานต่อไปจนถึงเดือนสิงหาคม ก่อนที่จงเบจะกลับประเทศเกาหลีเพื่อไปรับใช้ชาติ

จงเบกล่าวว่า “ก็ต้องขอโทษและรู้สึกเสียใจ แต่ก็จำเป็นต้องรีบไป เพื่อที่จะได้กลับมาทำอะไรอย่างอื่นต่อไป ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับมาเมืองไทย เพราะเมืองไทยเหมือนเป็นหลังที่สองไปแล้ว”

5 หนุ่ม K-OTIC ยังกล่าวขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจพวกเขามาตลอด 5 ปี และอยากให้ทุกคนเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำตลอดไป พร้อมทั้งฝากผลงานเพลงอัลบั้มสุดท้าย Real K-OTIC กับซิงเกิ้ลเพลง “เพื่อน” ให้แฟน ๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ตอำลาที่ใช้ชื่อว่า K-OTIC THE MEMORY CONCERT ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 15 กรกฎาคม ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ เป็นการส่งท้าย รวมกับกิจกรรมพิเศษที่ให้แฟนคลับได้มีส่วนร่วมในทริปไปส่งจงเบกลับบ้านที่ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมหนุ่ม ๆ วง K-OTIC อีกด้วยชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ