2 สาว Jayesslee จัดคอนเสิร์ตในไทยใหญ่สุดในเอเชีย 28 กรกฎาคม 2555

Passed event — 6 กรกฎาคม 2012


ชื่อคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต Jayesslee Live in BKK (เจย์เอสลี ไลฟ์ อิน แบงค์คอก) 

วันจัดแสดง  เสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2555

สถานที่จัด ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นทรัลลาดพร้าว

จำหน่ายบัตร 7 กรกฎาคม ทาง thaiticketmajor บัตรราคา 3,000 / 2,500 และ 1,500 บาท

Jayesslee สองสาวพี่น้องฝาแฝดเชื้อสายเกาหลี ที่ดังมาจาก Youtube ทำความรู้จักสองสาววง Jayesslee คลิก และฟังเพลง cover ของวง Jayesslee คลิก

กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิรต์เต็มรูปแบบครั้งสำคัญของ Jayesslee (เจย์เอสลี) โดบ Jayesslee จะมาเปิดจะเป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียที่เธอเคยไปเปิดการแสดงมา กับคอนเสิร์ต Jayesslee Live in BKK (เจย์เอสลี ไลฟ์ อิน แบงคอก) ให้เป็นค่ำคืนแสนโรแมนติก จากน้ำเสียงหวาน ใส น่ารัก และจริงใจ ของสองสาวพี่น้องฝาแฝดเชื้อสายเกาหลี  Janice Lee (เจนิส ลี) และ Sonia Lee(ซอนย่า ลี)  ในวันเสาร์ที่  28  กรกฎาคม 2555 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นทรัลลาดพร้าว  คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้าย ที่จะมีผู้ชมเพียง 3,000 คนเท่านั้นที่จะได้ฟังเสียงจากไพเราะก่อนที่พวกเธอจะกลับไปศึกษาต่อ

โดยสาวๆ Jayesslee (เจย์เอสลี) เปิดใจเล่าให้ฟังถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า…  “รู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณชาวไทยมากๆ  ที่เป็นกำลังใจให้พวกเรา ฉันไม่เคยนึกมาก่อนเลยว่าชาวไทยจะให้การต้อนรับและรู้จักพวกเรามากขนาดนี้   ครั้งนี้พวกเราจึงอยากจะกลับมาเล่นคอนเสิร์ตอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Jayesslee Live in BKK  ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ได้เดินทางไปแสดงมากว่า 6 ประเทศ   พวกเราตั้งใจเป็นที่สุดและอยากให้แฟนๆ ชาวไทยได้มาสนุกไปพร้อมกัน   นอกจากแสง สี เสียง ที่มีความสมบูรณ์แบบแล้วยังเตรียมเพลงเพราะๆ มากว่า 40 เพลง   ที่เราจะได้เต็มอิ่มไปด้วยกันอย่าลืมมาเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ”

คอนเสิร์ต Jayesslee Live in BKK  จะเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่  7 กรกฎาคม  เป็นต้นไป  บัตรราคา 3,000 / 2,500 และ 1,500 บาท  **โดยผู้ที่ซื้อบัตรราคา 3,000บาท จะได้รับสิทธิสุดพิเศษร่วม Meet & Greet กับ Jayesslee และได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซนต์  จำนวนจำกัดเพียง 200 ที่นั่งเท่านั้น**ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ