INFINITE บอยแบนด์เพลงป็อปเกาหลี เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 28 ก.ค. 2555 นี้

Passed event — 2 มิถุนายน 2012 12:43 pm


ชื่อคอนเสิร์ต: Infinite fun with “INFINITE” The 1st Fan Meeting in Thailand 2012

วันคอนเสิร์ต
วันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2555 เวลา 19.00 น.

สถานที่จัด  

อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 2, เมืองทองธานี 

บัตรราคา: 4,020 บาท / 3,020 บาท / 2,520 บาท / 2,020 บาท / 1,020 บาท
ผู้ซื้อบัตรฯ จะได้บัตรอ่อน ใช้เป็นบัตรจริงสำหรับเข้างาน ถ้าต้องการบัตรแข็งซึ่งเป็นบัตรที่ระลึกจะคิดค่าธรรมเนียมการออกบัตรแข็งเพิ่มอีกใบละ 20 บาท
โดยสามารถนำบัตรอ่อนไปติดต่อรับบัตรแข็งได้ที่เค้าท์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ หน้าบริเวณทางเข้างาน (อิมแพค ฮอลล์ 2) ตั้งแต่เวลา 14.00 น.

เปิดขายบัตร:   2 กรกฎาคม 2555 เป็นต้นไป ที่ thaiticketmajor

ผังที่นั่ง

ทำความรู้จักวง INFINITE 

“INFINITE” วงนักร้องเพลงป็อปเกาหลีใต้ ประกอบด้วยสมาชิก 7 เด็กหนุ่ม จางดงอู (Jang Dong Woo) นัมอูฮยอน (Nam Woo Hyun) อีโฮวอน/โฮย่า (Lee Howon / Hoya) อีซองยอล (Lee Sung Yeol) คิมมยองซู/แอล (Kim Myung Soo / L ) คิมซองกยู (Kim Sung Kyu) และ อีซองจง (Lee Sung Jung) INFINITE ได้ชื่อว่า เป็นกลุ่มไอดอลที่มีทีมเวิร์คการร้องเต้นระดับสุดยอด ในขณะที่สมาชิกแต่ล่ะคนเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวในการสร้างความบันเทิงจนเป็นที่ประทับใจแฟนๆ มาแล้วทั่วเอเชีย

สมาชิกในวง

คิมซองกยู ลีดเดอร์ที่เก่งภาษาจีนและเป็นนักร้องหลัก

คิมซองกยู ลีดเดอร์ที่เก่งภาษาจีนและเป็นนักร้องหลัก

จางดงอู ทั้งแร๊ฟและเต้นเก่งบีสบ๊อกซ์ก็ทำได้

นัม อู ฮยอน หนุ่มขี้เล่นประจำวงอินฟินิท ชอบอวดซิกส์แพคต่อหน้ากล้องบ่อยๆด้วยเพราะอย่างงี้แหละมั้งถึงได้ฉายาว่านัมสตาร์

เขาชื่อโฮวอน แต่รู้จักกันในชื่อ “โฮยา” คนนี้เต้นเก่งที่สุด

ซองยอลหรือยอลลี่ตามแฟนคลับที่ไทยเรียกกัน สูงที่สุดในวง และเคยเล่นละครมาก่อนเดบิวต์ 2 เรื่องตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่อง While You Were Sleeping

แฟนคลับเค้าว่าคนนี้หล่อที่สุด เคยได้เล่น MV เพลง RUN ของรุ่นพี่ Epik High อีกด้วย

มักเน่ผู้มีเสียงร้องและน่าตาที่เหมือนผู้ ญ และยังเป็นมักเน่ที่น่ารักของอินสปรีริทด้วยเพราะท่าทางน่ารักก็หลุดออกมาจากท่าทางของซองจงตลอดตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่อง Just Like That Show

ผลงาน

ปี 2010 พวกเขา “INFINITE” เปิดตัวเป็นที่รู้จักของแฟนๆ ด้วยรายการเรียลลิตี้โชว์ถ่ายทอดชีวิตจริง ทางทีวี “You Are My Oppa” ตามด้วยเปิดตัวผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรก “First Invasion” ในเดือนมิถุนายน 2010.

ปี 2011 เป็นปีที่ “INFINITE” ทยอยส่งผลงานมาเขย่าหัวใจแฟนๆ มกราคม 2011 “INFINITE” เปิดตัวมินิอัลบั้มที่ 2 “Evolution” ที่มีบทเพลง “Before The Dawn” (BTD) ซึ่งพวกเขาได้แสดงทักษะการเต้นขั้นเทพ ในท่าเต้นแมงป่อง ‘Scorpion Dance’ ด้วยท่วงท่าการเคลื่อนไหวร่างกายด้วยทักษะอันน่าตื่นตาของเหล่าสมาชิกทั้ง 7 ได้แสดงพลังอันโดดเด่น MV เพลงนี้จึงเป็น MV ที่โด่งดังแห่งปี 2011 ทำให้ “INFINITE” มีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นทั้งในจากเกาหลี ญี่ปุ่น และทั่วโลกอย่างรวดเร็ว

มีนาคม 2011 “INFINITE” เดินหน้าส่งผลงานอย่างต่อเนื่อง มินิอัลบั้ม “Inspirit” ออกวางแผง รวมบทเพลงดังอย่าง “Nothing’s Over” , “Shot” , “Can U Smile” ตามด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรก“Over The Top” ที่วางแผงเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2011 และ ในเดือนพฤศจิกายน 2011 เป็นอีกครั้งที่พวกเขาเผยเสน่ห์น่ารักเฉพาะตัวทางรายการเรียลลิตี้ทีวี จนได้ใจผู้ชมไปเต็มๆ ในรายการ“Birth of a Family” ที่เหล่าสมาชิกทั้ง 7 ต้องเลี้ยงดู รับผิดชอบชีวิตลูกสุนัข 3 ตัว เพื่อร่วมรณรงค์ให้ผู้คนใส่ใจสุนัขที่ถูกทอดทิ้ง

ปี 2011 ยังเป็นปีที่ “INFINITE” เปิดตัวสู่ตลาดญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ด้วยซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นชุดแรก “To-Ra-Wa” เมื่อ 26 มกราคม 2011 และในช่วงเวลาเดียวกันอัลบั้ม “Evolution” ของพวกเขาก็ติดอันดับ 3 บนชาร์ตที่เกาหลี และรั้งอันดับ 1 ของการดาวน์โหลดริงโทนโทรศัพท์ ในปีเดียวกันนี้ INFINITE ส่งผลงานเพลง “Before the Dawn” (BTD) เวอร์ชั่นญี่ปุ่นและส่งท้ายปลายปีด้วย บทเพลงคริสต์มาส “White Confession” ออกวางแผงในธันวาคม ปี 2011

ปี 2012 “INFINITE” เปิดการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ของตนเองหลายครั้ง สมาชิก “INFINITE” ต่างได้เปิดเผยความสามารถอันหลากหลายของแต่ละคน มกราคม 2012 “ดงอู” ร่วมงานซิงเกิ้ล “She’s a Flirt” กับ Baby Soul / Yoo Jia , “แอล” นำแสดงในละครช่อง NTV เรื่อง “Shut Up Flower Boy Band” (เริ่มออกอากาศ มกราคม 2012) สำหรับ “ซองกยู” และ “อูฮยอน” ร่วมแสดงละครเพลง “Gwanghwamun Sonata”

เดือน พฤษภาคม 2012 ที่เพิ่งผ่านมานี้ “INFINITE” ส่งมินิอัลบั้ม [INFINITIZE] นำบทเพลง “The Chaser”

การเดินทางไป อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 2, เมืองทองธานี

แผนที่ไปงาน Motor show 2012

คลิกเพื่อดูวิธีการเดินทางไป
อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 2, เมืองทองธานี 


ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ