บีม วรานิษฐ์ ท้องจริงหรือ…เตรียมเป็นซิงเกิลมัม?

ข่าวดารา — 20 ตุลาคม 2014 10:54 am


หากจะให้พูดถึงตำแหน่งลูกกตัญญู ที่เป็นสาวแกร่งคนนึงของวงการด้วยแล้วละก็ เราจะต้องนึกถึงสาวสวย ลูกสาวของอดีตตลกชื่อดัง ดี๋ ดอกมะดัน อย่างแน่นอน .. ซึ่งสาวบีมเธอทำงานตัวเป็นเกลียวใช้หนี้แทนคุณพ่อกว่า10ล้านบาทเลยทีเดียว ! หลังจากที่ดี๋ ดอกมะดันเสียชีวิตลงนั่นเอง  โดยทั้งหมดนี้ปลดหนี้ได้ภายในระยะเวลาเพียง 4ปีเท่านั้น ……ด้วยลำแข้งของเธอเอง ไม่ได้รับการสนับสนุนจากใครทั้งสิ้น รวมถึงการดูแลน้องสาวสุดเลิฟอีกคนนึงอย่าง สาว เบลล์ ชยานิษฐ์  ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อนและได้ทำการรักษาจนหายขาดได้

6

มาในวันนี้ก็มีข่าวร้อนมาให้ได้ฮือฮากัน เมื่อสาวบีมมีข่าวดีว่าในตอนนี้กำลังตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้วแว่วๆมาว่าเธอได้ลูกชายซะด้วย  พร้อมกับบอกว่า ถึงแม้จะรู้ข่าวหลังจากที่เลิกรากับแฟนหนุ่มนอกวงการไป  แต่สาวบีม วรานิษฐ์ ก็ตัดสินใจว่าจะขอเป็นคนแม่เลี้ยงเดี่ยวซิงเกิลมัมจะดีกว่า แม้ว่าทางฝั่งของคนรักเก่าจะมาขอคืนดี พร้อมรับผิดชอบและจะแต่งงานด้วยก็ตาม

และล่าสุดนี้สาว บีม ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตราแกรมส่วนตัวว่า “ตอนนี้ถ่ายรายการอยู่ต่างจังหวัดค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ ขอโทษด้วยที่ยังไม่สามารถติดต่อกลับทุกคน เพราะกำลังทำงานอยู่ค่ะ ยังไงแล้วบีมจะตอบคำถามในวันอังคารตามที่ได้แจ้งไปนะคะ ขอบคุณและต้องขอโทษอีกครั้งค่ะ”

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร…จริงหรือไม่ที่ข่าวกระแสนี้ออกมา เราคงได้รู้กันจากปากของสาวบีม ในวันอังคารนี้กันอย่างแน่นอน



ชอบเว็บนี้ กด Like เลย



Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ