LMFAO มาไทยแน่ 5 เมษายน นี้ แสดงร่วมกับ Afrojack, Lil Jon และไทยเทเนี่ยม ในงานคอนเสิร์ต Together Festival

Passed event — 17 มีนาคม 2012


เตรียมพบกับ LMFAO, AfrojackLil Jon และ ไทยเทเนียมใน กับ มหกรรมดนตรีแดนซ์ระดับโลก คอนเสิร์ต Together Festival จัดที่ ไบเทค บางนา ในวันพฤหัสที่ 5 เมษายน 2555

มหกรรมดนตรีแดนซ์ระดับโลก Together Festival จัดที่ ไบเทค บางนา ในวันที่ 5 เมษายนนี้ ตั้งแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นไป จองบัตรล่วงหน้าได้ที่ thaiticketmajor บัตรราคา 1,600 บาท และบัตร VIP ราคา 2,500 บาท

สำหรับท่านที่กังวลเรื่องงาน เพราะ Together Festival จัดในวันพฤหัส อย่าลืมนะครับว่าวันที่ 6 เมษายน เป็นวันหยุดวันจักรีครับ

** อายุต่ำกว่า 20 ปีห้ามเข้างานนะครับ และกรุณาเตรียมบัตรประชาชน หรือ Passport มาด้วยมีตรวจบัตรก่อนเข้างาน

Together Festival มหกรรมดนตรีแดนซ์ระดับโลกที่จะปลุกกระแสให้กรุงเทพเป็นเมืองแห่งมหกรรมดนตรีแถวหน้าของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ศิลปินที่มาร่วมงาน

1. LMFAO (ครั้งแรกที่เมืองไทย)

ครั้งแรกของแฟนเพลงชาวไทยที่จะได้ชมการแสดงสดในกรุงเทพและขยับท่าเต้น “ชัฟเฟิลลิ่ง”ไปกับเพลง “Party Rock Anthem” ของ LMFAO ศิลปินคู่หูจากแอลเอ โดยดนตรีแดนซ์ กวนๆที่มีเนื้อเพลงติดหูของทั้งคู่นั้นได้กลายเป็นที่นิยมของแฟนเพลง และถูกเปิดตามปาร์ตี้และคลับต่างๆมากมายทั่วโลก โดยเฉพาะเพลงฮิตติดชาร์ทอย่าง Party Rock Anthem , Sexy and I Know It หรือเพลงใหม่อย่าง Sorry for Party Rocking

2. Afrojack (Nick van de Wall ) 

ดีเจหนุ่มจากอัมเตอร์ดัม Nick van de Wall หรือที่บรรดาขาแดนซ์รู้จักกันในชื่อ Afrojack  ผลงานการรีมิกซ์เพลง Revolver ของ Madonna ทำให้เขาคว้ารางวัลแกรมมี่มาครองในสาขา Best Remixed Recording ชื่อเสียงของ Afrojack เริ่มเป็นที่รู้จักทั่วโลกเมื่อเขาเตะศิลปินรุ่นพี่ David Guetta และได้ร่วมกันทำเพลง Toyfriend Afrojack เป็นดีเจที่มีเพลงฮิตติดฟลอร์ทั่วโลกมากมาย อาทิ Take Over Control ที่ทำร่วมกับ นักร้องชาวดัทช์ Eva Simmons และการร่วมงานกับเจ้าพ่อลาตินแร็ป Pitbull กับ Ne-Yo และ Nayer ในเพลง Give Me Everything

3. Lil Jon – DJ ฝีมือสุดเมพ (ครั้งแรกในเมืองไทย)

เริ่มต้นเส้นทางสายดนตรีด้วยการเป็นดีเจเปิดแผ่นตามไนท์คลับในบ้านเกิดที่แอตแลนต้า Jonathan Smith หรือที่รู้จักกันในนาม Lil Jon นับเป็นหนึ่งในแรปเปอร์และนักแต่งเพลงที่ทรงอิทธิพลต่อวงการดนตรีฮิปฮอปในสหรัฐอเมริกา หากจะเอ่ยชื่อบทเพลงฮิปฮอปที่คุณชื่นชอบมาสักเพลง โอกาสเป็นไปได้สูงที่เพลงนั้นจะเป็นผลงานการสร้างสรรค์จากฝีมือของเขาคนนี้ ในปี 2005 Lil Jon แต่งเพลง Yeah! ให้กับ Usher โดยเพลงนี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและสามารถคว้ารางวัลแกรมมี่ในปีนั้นมาครองในสาขา Best Rap/Sung Collaboration

4. วงไทยเทเนี่ยม ตัวแทนศิลปินไทย

ตัวแทนศิลปินไทยที่จะไปร่วมสร้างสีสันให้กับมหกรรมดนตรีในครั้งนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากวงไทเทเนี่ยม เจ้าของตำนานฮิปฮอปของเมืองไทย กว่าทศวรรษที่สามหนุ่มไทยเทเนี่ยมได้โลดแล่นอยู่ในวงการฮิปฮอปไทยและเอเชีย ด้วยสไตล์ดนตรีที่ผสมผสานแนวดนตรีนิวยอร์คสตรีท เข้ากับความเป็นไทยได้อย่างลงตัว

5. Superzaaap

กลุ่มศิลปินสายพันธ์ใหม่ที่อยู่เบื้องหลังสตรีทไลฟสไตล์ของวัยรุ่นกรุงเทพ

6. TATA YOUNG

มหกรรมดนตรีแดนซ์ระดับโลก Together Festival จัดที่ ไบเทค บางนา ในวันที่ 5 เมษายนนี้ (6 เมษายน เป็นวันหยุดวันจักรี) ตั้งแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นไป จองบัตรล่วงหน้าได้ที่ thaiticketmajor บัตรเข้างาน คอนเสิร์ต ราคา 1,600 บาท และบัตร VIP ราคา 2,500 บาท

การเดินทางไป Bitec บางนา

– BTS สถานนี บางนา (Exit 1)

– รถเมล์ สาย 2, 23, 45, 102, 116, 142, 507, 508, 511, 513, 536, 544, 552A,

 ชอบเว็บนี้ กด Like เลยความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ